ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กันยายน 26, 2017, 05:56:24 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: สมัครเป็นสมาชิก ต้องส่งหลักฐานของท่าน เป็น ภาพถ่าย ใบขับขี่ โดยส่ง email มาที่
และต้อง post แจ้งผู้ดูแลระบบที่หัวข้อนี้ด้วยครับ >>Membership Within 24 Hrs<<

บุคคลทั่วไป ต้องการติดต่อกับเรา โปรดใช้ 


สำหรับการแนบรูปในกระทู้ ขอให้ใช้บริการฝากไฟล์ภายนอก คลิกดูวิธีการทำได้ที่นี่ครับ


+  Audio DIY Club - Network [คลับบ้านๆ ดีไอวาย แท้ๆ ของคนใจดี]
|-+  หมวดหมู่ทั่วไป
| |-+  มือใหม่ จริงๆ กับ งาน DIY (ผู้ดูแล: METAL Audiophile, yoss)
| | |-+  วินโดว์7 เดี้ยงครับ ช่วยที
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 2 3 [4] 5 ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วินโดว์7 เดี้ยงครับ ช่วยที  (อ่าน 10079 ครั้ง)
amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #90 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2016, 11:24:26 pm »

google chome ครับ
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #91 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2016, 11:33:12 pm »

กลับไปดู youtube มันก็ได้แต่หมุนติ้ว แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น  แสดงผลไวมากๆ จะดูอะไรมันเร็วมากๆ แต่ว่าหมุนๆอย่างเดียว


* 15.jpg (100.82 KB, 988x505 - ดู 169 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #92 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2016, 11:39:56 pm »

แปลกนะ อ่านที่เขาคอมเม้นได้สบายๆ ใน youtube
บันทึกการเข้า

Wera_a
Permanent Member
Sr. Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 255


สมาชิกสมาคมผู้นิยมจุกแห่งชาติ (สจช.)


อีเมล์
« ตอบ #93 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2016, 11:56:24 pm »

 ลอง อัปเดตGoogle Chrome ดูก่อนครับ ตัวล่าสุดครับ รุ่น 51.0.2704.84 m  .oxox
บันทึกการเข้า

มายาทัศนา
Permanent Member
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 129


« ตอบ #94 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 12:18:01 am »

ลองใช้โปรแกรมบราวเซอร์อื่นๆ เปิดยูทูปดูครับว่าเปิดดูได้ปกติไหม เช่น ie หรือ firefox
ถ้าได้ก็แสดงว่าเป็นที่ chome
บันทึกการเข้า

BlackUnicorn
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12086



« ตอบ #95 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 05:37:22 am »

ลง Flash Player รึยังครับ...  .oxox
บันทึกการเข้า

♪#♬♩♭♫。 ข้อมูลส่วนตัวครับ. 。♫♭♩♬#♪

ra_tube
Permanent Member
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 129


« ตอบ #96 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 08:59:25 am »

 เครื่องติดเครื่องหมายรูปลำโพง กากบาดแดงด้วยครับ
แบบไหนครับ แบบนี้ป่าว ถ้าไม่ใช่ต้องลงไดร์เวอร์ที่น้า kirati แปะให้ครับ


* speaker.png (10.02 KB, 84x306 - ดู 139 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

tana
Permanent Member
Jr. Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 66



« ตอบ #97 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 08:59:37 am »

ตัว Chrome เอง จะมี Flash Player มาในตัวอยู่แล้วครับ ซึ่งต่างจาก IE  Firefox Opera

การอัพเดท Chrome ก็จะได้  Flash Player ใหม่ด้วย

ลองใช้ตัวอื่น (นอกจาก Chrome) ว่าสามารถดู Youtube ได้ไหม

ถ้าได้ ให้ดูที่ https://www.youtube.com/watch?v=T3BBBcEZw8w   เป็นแนวทางครับ

*** ส่วน เพื่อนสมาชิก(สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบ) ที่ชอบท่องเว็บ

แนะนำให้ไปโหลด http://download.cnet.com/windows/adblock-plus/3260-20_4-6290751-1.html

มาติดตั้งไว้ ใครใช้อะไรก็โหลดอันนั้น  มันช่วยบล็อคโฆษณาต่าง ๆ ได้ดีนักแล  อิอิ

บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #98 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 10:51:43 am »

ลอง อัปเดตGoogle Chrome ดูก่อนครับ ตัวล่าสุดครับ รุ่น 51.0.2704.84 m  .oxox
] ] ลองตั้งแต่แรกครับ google chome ฟ้องว่าไซท์นี้ พยายามโหลอไฟล์หลายๆ ยอมรับหรือไม่ ผมเลย ละทิ้ง ไม่เก็บเปิดไฟล์ออกมา
ลองใช้โปรแกรมบราวเซอร์อื่นๆ เปิดยูทูปดูครับว่าเปิดดูได้ปกติไหม เช่น ie หรือ firefox
ถ้าได้ก็แสดงว่าเป็นที่ chome
ขอบคุณครับ
ลง Flash Player รึยังครับ...  .oxox
ไม่ได้ลงครับ น่าจะต้องอัพ เป็นเวอร์ชั่นใหม่กว่านี้ครับน้า แต่ยังไม่ทำ แก้ระบบเสียงก่อนครับ
เครื่องติดเครื่องหมายรูปลำโพง กากบาดแดงด้วยครับ
แบบไหนครับ แบบนี้ป่าว ถ้าไม่ใช่ต้องลงไดร์เวอร์ที่น้า kirati แปะให้ครับ

ไม่มีเครื่องหมายวอลุมอะไรเลยครับน้า
ตัว Chrome เอง จะมี Flash Player มาในตัวอยู่แล้วครับ ซึ่งต่างจาก IE  Firefox Opera

การอัพเดท Chrome ก็จะได้  Flash Player ใหม่ด้วย

ลองใช้ตัวอื่น (นอกจาก Chrome) ว่าสามารถดู Youtube ได้ไหม

ถ้าได้ ให้ดูที่ https://www.youtube.com/watch?v=T3BBBcEZw8w   เป็นแนวทางครับ

*** ส่วน เพื่อนสมาชิก(สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบ) ที่ชอบท่องเว็บ

แนะนำให้ไปโหลด http://download.cnet.com/windows/adblock-plus/3260-20_4-6290751-1.html

มาติดตั้งไว้ ใครใช้อะไรก็โหลดอันนั้น  มันช่วยบล็อคโฆษณาต่าง ๆ ได้ดีนักแล  อิอิ


ดีมากเลยครับน้า ต้องการเลยแบบนี้ครับ
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #99 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 10:56:22 am »

อาการเหมือนเครื่องที่ระบบเสียงในเมนบอร์ดไม่มี


* 16.jpg (93.82 KB, 753x517 - ดู 164 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

tana
Permanent Member
Jr. Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 66



« ตอบ #100 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 12:17:38 pm »

ที่ Volume Mixer  
-วินโดว์มันมองเป็น  Realtek AC'97 เป็น Sound on board  
 แถบสีเขียว จะ ขึ้น ๆ ลง ๆ แสดงว่ามีสัญญานเสียง
-แต่เราไปเสียบสายลำโพงที่ Sound Card ซะ เสียงมันก็เลยไม่ออก
 (ผมเห็นที่เอามามันมีทั้ง Yamaha และ Creative)

ที่ เจริญ-PC  ตรง Sound,video and game control  ช่วยคลิ๊กให้ดูรายละเอียดหน่อยครับ

ปิดซาวด์ ที่วินโดว์นี่แหละง่ายดี
ถ้าปิดที่ไบออส วันหนึ่งเกิดถ่านไบออสหมด Sound on board มันจะ Enable ขึ้นมาอีก
(ยิ่งคนไม่เป็นมันทำให้ดูยาก)

ตรงลูกศรสีแดงชี้น่ะครับพี่


.........
น้าแกจะไปเล่นฮาร์แวร์ ซ่อมซาวด์การ์ดซ่อมเมนบอร์ดอย่างเดียวเลย 555 555


ขอดูตรงที่ศรสีแดงหน่อยครับ ว่ารายการอะไรบ้าง
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #101 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 12:30:54 pm »

 เครื่องนี้ผมปลดระวางไปแล้วครับน้า  555
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #102 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 12:33:54 pm »

 โหลดมาเป็นแบบนี้ครับ ระบบเสียง v10.1200a


* 17.jpg (204.16 KB, 967x599 - ดู 179 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #103 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 12:43:04 pm »

เปิดหน้าคอนโทรลพาเนล คลิ๊กรูปลำโพง บอกว่า โนออดิโอดีไวค์ ทาร์บาร์ด้านล่างเดสท๊อป รูปลำโพงกากบาดแดงครับ
บันทึกการเข้า

remus
Permanent Member
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 150


« ตอบ #104 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 12:47:30 pm »

เปิดหน้าคอนโทรลพาเนล คลิ๊กรูปลำโพง บอกว่า โนออดิโอดีไวค์ ทาร์บาร์ด้านล่างเดสท๊อป รูปลำโพงกากบาดแดงครับ

ขอภาพรุ่นของวินโดวส์หน่อยครับพี่
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #105 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 12:53:54 pm »

.


* 19.jpg (18.18 KB, 299x222 - ดู 517 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

remus
Permanent Member
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 150


« ตอบ #106 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 01:03:03 pm »

.


เป็นรุ่นกี่ bit ครับ
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #107 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 01:17:32 pm »

32บิท ครับ
บันทึกการเข้า

lovelycool
Permanent Member
Sr. Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331



อีเมล์
« ตอบ #108 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 01:44:12 pm »

มันอาจจะเป็นแบบนี้
- disable audio onboard device มันเลยทำให้ไม่เห็น จาก device manager ไม่มีสัญญลักษณ์ ! ที่บอกว่ามีปัญหาเกี่ยวกับ driver
- audio device onboard มันเสียเลยมองไม่เห็น

วิธีแก้ หา sound card มาใส่น่าจะง่ายกว่าครับ
บันทึกการเข้า

ข้อมูลติดต่อ lovelycool

http://www.audiodiyclub.net/index.php/topic,11032.0.html
ด.ช.ชนินทร์
Permanent Member
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 241


« ตอบ #109 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 02:03:21 pm »

 ไปยืมแผ่นวินโดวส์ของเพื่อนหรือของใครที่รู้จัก มาลงใหม่ดีกว่าครับ ป่านนี้คงได้ใช้แล้ว.. อิอิ
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #110 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 03:42:52 pm »

มันอาจจะเป็นแบบนี้
- disable audio onboard device มันเลยทำให้ไม่เห็น จาก device manager ไม่มีสัญญลักษณ์ ! ที่บอกว่ามีปัญหาเกี่ยวกับ driver
- audio device onboard มันเสียเลยมองไม่เห็น

วิธีแก้ หา sound card มาใส่น่าจะง่ายกว่าครับ
คัวนี้เมนบอร์ดตัวใหม่ครับ ฮาร์ดดืสเดิม500g ใช้งานได้อยู่ แล้วโปรแกรมมันเสีย ผมลองลงดูไม่ผ่าน เอา hdd อีกลูก ให้เพื่อนไปสแกนแบด เพื่อนลงโปรแกรมมาให้ ผมก็เสียบเข้าเครื่องให้มันรันเองไปเรื่อยๆจนจบ เห็นที่แถบด้านล่างขวามือสุดหน้าจอ  ลำโพงขึ้นกากบาดแดงครับ
บันทึกการเข้า

lovelycool
Permanent Member
Sr. Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331



อีเมล์
« ตอบ #111 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 05:06:13 pm »

มันอาจจะเป็นแบบนี้
- disable audio onboard device มันเลยทำให้ไม่เห็น จาก device manager ไม่มีสัญญลักษณ์ ! ที่บอกว่ามีปัญหาเกี่ยวกับ driver
- audio device onboard มันเสียเลยมองไม่เห็น

วิธีแก้ หา sound card มาใส่น่าจะง่ายกว่าครับ
คัวนี้เมนบอร์ดตัวใหม่ครับ ฮาร์ดดืสเดิม500g ใช้งานได้อยู่ แล้วโปรแกรมมันเสีย ผมลองลงดูไม่ผ่าน เอา hdd อีกลูก ให้เพื่อนไปสแกนแบด เพื่อนลงโปรแกรมมาให้ ผมก็เสียบเข้าเครื่องให้มันรันเองไปเรื่อยๆจนจบ เห็นที่แถบด้านล่างขวามือสุดหน้าจอ  ลำโพงขึ้นกากบาดแดงครับ
เมนบอร์ดใหม่ก็ต้องมี CD driver มาด้วยไม่น่าจะยุ่งยากครับ
แต่อาการเป็นตามที่บอก น่าจะต้องเอาไปเครมครับ
บันทึกการเข้า

ข้อมูลติดต่อ lovelycool

http://www.audiodiyclub.net/index.php/topic,11032.0.html
tana
Permanent Member
Jr. Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 66



« ตอบ #112 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 05:11:04 pm »

เครื่องนี้ผมปลดระวางไปแล้วครับน้า  555


การเช็ค เหมือนกันครับ  จะได้ดูออกว่า  ไม่ได้ลง driver  หรือ driver มีปัญหา

ฟังที่เล่ามา   ผมว่าไม่ได้ลง driver sound แน่ ๆ
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #113 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 07:36:46 pm »

 ??


* 21.jpg (47.21 KB, 510x484 - ดู 174 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

kirati
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1854


PEOPLE'S UPRISING


อีเมล์
« ตอบ #114 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 08:05:19 pm »

 ?? ??
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #115 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 12:50:04 am »

ใช้เวลาผ่านไปแล้ว2ชม.เหลืออีกชั่วโมงกว่าขั้นตอนนี้ต้องไปนอนรอ อาจเผลอหลับไปก็ได้ ...วันอาทิตย์ตื่นสายหน่อย ทำไมช้า สุดๆจัง ปกติ20นาทีกว่าๆก็เสร็จ เฮ้อ ลง win. xp


* IMG_5047.JPG (161.18 KB, 640x480 - ดู 53 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2016, 12:56:28 am โดย amateur radio » บันทึกการเข้า

auan
Permanent Member
Hero Member
***
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 1387


« ตอบ #116 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 05:17:06 am »

เขาให้ใช้วินโด10.  7เขาจะยกเลิกแล้ว
บันทึกการเข้า

rexking99
Permanent Member
Sr. Member
***
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 296


TELEFUNKEN


อีเมล์
« ตอบ #117 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:39:34 am »

ใช้เวลาผ่านไปแล้ว2ชม.เหลืออีกชั่วโมงกว่าขั้นตอนนี้ต้องไปนอนรอ อาจเผลอหลับไปก็ได้ ...วันอาทิตย์ตื่นสายหน่อย ทำไมช้า สุดๆจัง ปกติ20นาทีกว่าๆก็เสร็จ เฮ้อ ลง win. xp

โกสท์กลับนานแบบนี้ HDD น่าจะมีปํญหาแล้ว
ใช้ HDD ของ Seagate หรือเปล่าครับ
บันทึกการเข้า

สังคมไทยที่วุ่นวายอยู่ทุกวันนี้ก็เพราะบูชาเงินเป็นสรณะ

ที่ติดต่อส่งของ
amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #118 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 10:50:40 am »

เขาให้ใช้วินโด10.  7เขาจะยกเลิกแล้ว
ถูกใจหลายๆ น้าตาคลอ
ใช้เวลาผ่านไปแล้ว2ชม.เหลืออีกชั่วโมงกว่าขั้นตอนนี้ต้องไปนอนรอ อาจเผลอหลับไปก็ได้ ...วันอาทิตย์ตื่นสายหน่อย ทำไมช้า สุดๆจัง ปกติ20นาทีกว่าๆก็เสร็จ เฮ้อ ลง win. xp

โกสท์กลับนานแบบนี้ HDD น่าจะมีปํญหาแล้ว
ใช้ HDD ของ Seagate หรือเปล่าครับ
เผ้งเลยสงสัยเลยครับ  ลงจบ100% มันก็ไม่ดำเนินการต่ออะไรอีกเลย มันกลับมารีบูต วนอยู่2รอบเหมือนเดิม เข้าวินโดว์ไม่ได้ แต่ตอนบู๊ท เห็นว่าเป็นวินโดว์xp วน รีสตาร์ทอยู่อย่างนั้น เข้าวินโดว์ไม่ได้
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4647



« ตอบ #119 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 06:42:15 pm »

เริ่มมีหวังกับ hdd แล้ว หัวอ่าน แกร๊กๆ เริ่มขยับ น่าทุบจัง 55สุดท้ายจบลงตรงแค่นี้รูปสุดท้าย


* .xp.JPG (73.63 KB, 896x708 - ดู 38 ครั้ง.)

* xp..JPG (79.04 KB, 945x708 - ดู 53 ครั้ง.)

* xp....JPG (104.18 KB, 941x688 - ดู 48 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2016, 06:46:27 pm โดย amateur radio » บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 [4] 5 ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Links To Our Friends - No Matter Where They Are


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.121 วินาที กับ 18 คำสั่ง