ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
เมษายน 26, 2018, 04:27:33 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: จะมีการ ลบ file รูปในเวปเราครั้งใหญ่ ท่านใดต้องการรูปไหน ให้ download เก็บไว้ ด่วน!! (ฝากที่อื่นไม่เกี่ยว)


สมัครเป็นสมาชิก ต้องส่งหลักฐานของท่าน เป็น ภาพถ่าย ใบขับขี่ โดยส่ง email มาที่

และต้อง post แจ้งผู้ดูแลระบบที่หัวข้อนี้ด้วยครับ >>Membership Within 24 Hrs<<

  บุคคลทั่วไป ต้องการติดต่อกับเรา โปรดใช้ 


สำหรับการแนบรูปในกระทู้ ขอให้ใช้บริการฝากไฟล์ภายนอก คลิกดูวิธีการทำได้ที่นี่ครับ


+  Audio DIY Club - Network [คลับบ้านๆ ดีไอวาย แท้ๆ ของคนใจดี]
|-+  หมวดหมู่ทั่วไป
| |-+  เหนื่อยนัก พัก DIY
| | |-+  *** บัตร ATM***
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: *** บัตร ATM***  (อ่าน 714 ครั้ง)
amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 03:20:09 pm »

ไม่ได้ใช้บัตรมานาน  ของ K bank  กดรหัสตัวเลขจำนวนกี่ตัวครับ งง
บันทึกการเข้า

BlackUnicorn
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13021



« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 03:27:29 pm »

สี่ตัวครับน้า AR.

 หลังๆนี่เห็นใช้เป็นหกตัว...  .oxox
บันทึกการเข้า

♪#♬♩♭♫。 ข้อมูลส่วนตัวครับ. 。♫♭♩♬#♪

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #2 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 03:33:23 pm »

มันกลายเป็น6ตัวแล้วครับ เลยต้องไปเสียเงินทำใหม่  แรกก็นึกว่าตัวเองความจำเสื่อม รวมทั้งเจ้าหน้าที่ด้วย  ขำกลิ้ง
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #3 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 03:36:34 pm »

6ตัวตั้งแต่เมื่อไรอันนี้คือปํญหา ใช้กันนานแล้วอย่างไร
บันทึกการเข้า

BlackUnicorn
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13021



« ตอบ #4 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 03:39:28 pm »

ท่านที่ยังใช้สี่ตัวอยู่... บัตรน่าจะยังไม่หมดอายุ...
ถ้าทำบัตรใหม่น่าจะหกตัวหมดแล้วครับ... .oxox
บันทึกการเข้า

♪#♬♩♭♫。 ข้อมูลส่วนตัวครับ. 。♫♭♩♬#♪

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #5 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 03:43:45 pm »

ไม่ใช่ครับเพิ่งเสียเงินไปต่อเมื่อ พค.ปีที่แล้ว    ..บัตรยังไม่หมดอายุ มันบอกรหัสไม่ถูกต้องก็เลยต้องเสียเงินทำใหม่
บันทึกการเข้า

BlackUnicorn
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13021



« ตอบ #6 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 03:45:23 pm »

ผมยังกดได้อยู่ครับน้า AR. .oxox
บันทึกการเข้า

♪#♬♩♭♫。 ข้อมูลส่วนตัวครับ. 。♫♭♩♬#♪

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #7 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 03:46:26 pm »

ไม่ได้กดรหัสผิด ยืนยันได้ yes
บันทึกการเข้า

BlackUnicorn
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13021



« ตอบ #8 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 03:48:55 pm »

ผมพึ่งกดเมื่อประมาณบ่ายสองนี่เอง...

ยืนยันได้ครับ... อิอิ
บันทึกการเข้า

♪#♬♩♭♫。 ข้อมูลส่วนตัวครับ. 。♫♭♩♬#♪

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #9 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 04:09:05 pm »

 ข้ออ้าง บัตรรุ่นเก่าเป็นแถบแม่เหล็ก รหัส 4ตัว รุ่นเก่าเป็นชิพการ์ดกด6ตัว แต่ทำไมยังมีแถบแม่เหล็กอยู่ควบคู่กันด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 27, 2018, 04:11:06 pm โดย amateur radio » บันทึกการเข้า

Warm
Permanent Member
Hero Member
***
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2379



อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 04:10:32 pm »

กดรหัส 4 หลักซื้อของทุกวัน

นอนยันได้!! yes
บันทึกการเข้า

http://www.audiodiyclub.net/index.php/topic,8735.0.html

เมียมี เมียพี่ต้องมา ที่เมียไม่มา ก็เพราะว่าหนีเมียมา
amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #11 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 04:12:46 pm »

ผมก็เลยเสียเงินทำบัตรใหม่กับเสียความรู็สึกด้วย กับบัตรATM ประจำ
บันทึกการเข้า

Jakrintr
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1472


« ตอบ #12 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 04:18:50 pm »

ของผม SCB กดรหัส 4 ตัว ก็กดเงินไม่ได้ครับ
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #13 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 04:19:17 pm »

บัตรเก่าแม่เหล็กชำรุดกดไม่ได้ทำใหม่บอกแบบเก่าไม่มี ต้องทำแบบใหม่300บาท ได้เลย แบบเก่าอีกอาทิตย์มาเอา  สรุปผมทำแบบใหม่ ได้มาถามเจ้าหน้าที่มันต่างกันอย่างไรเบิกเงินได้ไหม นี่ไง ..อิอิ
บันทึกการเข้า

Jakrintr
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1472


« ตอบ #14 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 04:20:47 pm »

ของผมกดไม่ได้เพราะเงินในบัญชีมีไม่ถึง 100 ครับ  อิอิ
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #15 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 04:31:29 pm »

ประเด็นคือไม่ได้ใช้บัตรมานานครับ ก่อนหน้าก็ใช้อยู่บ่อยๆเพราะขายของ  มากด เครื่องมันฟ้อ
งว่ากดรหัสไม่ถูกต้อง เลยติดต่อ ธ. ก็บอกว่ามันต้อง6หลัก ผมก็ยืนยันว่าไม่ใช่ ก็เลยเป็นปัญหาสงสัยกับ ตัวเองความจำเสื่อม หรือเปล่า  555 น้าต่ายก็ตลกอีกแล้ว บอกตรงบางครั้งผมก็เส้นตื้นเหมือนกัน อันนี้พูดจริง 555 ผมเห็นอะไรก็ขำไปหมด
บันทึกการเข้า

ต่อภูเขียว
Permanent Member
Sr. Member
***
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 275


« ตอบ #16 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 04:52:27 pm »

บัตรรุ่นเก่ายังใช้รหัส 4 ตัวครับ ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค.62 หลังจากนั้นต้องเปลี่ยนเป็นรหัส 6 ตัว ถ้าทำบัตรใหม่ตอนนี้จะเป็นรหัส 6 ตัวทั้งหมดครับ
บันทึกการเข้า

BlackUnicorn
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13021



« ตอบ #17 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 05:31:19 pm »

สามร้อย... ได้บัตรชิพมาก็ดีอยู่ครับ...
รหัสหกตัว... ดูเหมือนยาวไป... แต่ถ้าจำก็จำได้ไม่ยาก...  ได้ความปลอดภัยเพิ่มขึ้นด้วย... .oxox

บัตรใหม่ๆนี่... กดได้แน่นอน... เพราะยังจำรหัสได้...

ระวังหายอย่างเดียว...  555

บัตรแถบแม่เหล็กหายจะไม่ค่อยฮาครับ...  555 ขำกลิ้ง

บันทึกการเข้า

♪#♬♩♭♫。 ข้อมูลส่วนตัวครับ. 。♫♭♩♬#♪

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #18 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 06:02:23 pm »

สามร้อย... ได้บัตรชิพมาก็ดีอยู่ครับ...
รหัสหกตัว... ดูเหมือนยาวไป... แต่ถ้าจำก็จำได้ไม่ยาก...  ได้ความปลอดภัยเพิ่มขึ้นด้วย... .oxox

บัตรใหม่ๆนี่... กดได้แน่นอน... เพราะยังจำรหัสได้...

ระวังหายอย่างเดียว...  555

บัตรแถบแม่เหล็กหายจะไม่ค่อยฮาครับ...  555 ขำกลิ้ง


ไม่ใช่ครับ300บาทได้บัตรแบบแถบแม่เหล็กครับเป็น hello ketty ส่วน บัตร dabit  ต่อมาจากบัตร helo kitty เสียไป200บาท ล่าสุดกดไม่ได้บอกรหัสไม่ถูกต้อง ก็เลยต้องทำบัตรใหม่ มีค่าธรรมเนียม  เพิ่งต่อไม่นานโดนอีกแล้ว กลายเป็นยืดอายุบัตรให้หมดนานขึ้น แต่ค่าธรรมเนียม จะะขึ้นใหม่อีกไม่รู้ หรือบัตรจะมีปัญหาอะไรอีกเปล่าไม่รู้ อิ อิ
บันทึกการเข้า

Jakrintr
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1472


« ตอบ #19 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 06:22:15 pm »

ตกลงเกิดจากแถบแม่เหล็กชำรุดใช่ไหมครับน้า AR
บันทึกการเข้า

amateur radio
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4690



« ตอบ #20 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 06:44:31 pm »

ไม่ได้เกี่ยวกับแถบแม่เหล็ก มันเกี่ยวกับธนาคารไม่มีธรรมภิบาล  คุณก็ให้รหัสผมมาใหม่ แล้วไปเปลี่ยนใหม่เอง ไม่ใช่ให้ผมต้องเสียเงินทำบัตรใหม่อีก
บันทึกการเข้า

นาย ICE
Permanent Member
Sr. Member
***
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 352



อีเมล์
« ตอบ #21 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 07:59:50 pm »

ไม่ได้เกี่ยวกับแถบแม่เหล็ก มันเกี่ยวกับธนาคารไม่มีธรรมภิบาล  คุณก็ให้รหัสผมมาใหม่ แล้วไปเปลี่ยนใหม่เอง ไม่ใช่ให้ผมต้องเสียเงินทำบัตรใหม่อีก
ตอนนี้มีกดเงินไม่ต้องใช้บัตร ใช้คู่กับ app โทรศัพท์ ผมเพิ่งเปิดบัญชีใหม่ เลยไม่ทำบัตรไม่ประหยัดเงินได้อีก 300 ต่อปี ที่เพิ่งทำของ scb เท่าที่รู้มีกรุงศรีอีกที่
ที่อื่นไม่เคยใช้บริการเลยไม่รู้ว่ามีหรือป่าว
บันทึกการเข้า

ข้อมูลติดต่อ lovelycool

http://www.audiodiyclub.net/index.php/topic,11032.0.html
auan
Permanent Member
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1391


« ตอบ #22 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 09:09:10 pm »

ไม่อยากเสียเงินก็ไม่ต้องใช้ 555
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Links To Our Friends - No Matter Where They Are


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.037 วินาที กับ 18 คำสั่ง